Chuyên đề: Cập nhật kiến thức về dược lý lâm sàng trong bệnh lý ung bướu, vắc xin và nhiễm nấm xâm lấn

Trong những năm gần đây, Hội thảo dược lý lâm sàng do Bộ môn Dược lý trường Đại Học Y Hà Nội tổ chức luôn nhận được sự quan tâm của các đồng nghiệp trong không chỉ chuyên ngành dược lý, dược lý lâm sàng mà còn các bác sĩ điều trị gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược lý, dược lý lâm sàng trong thực hành hàng ngày, đặc biệt là các lĩnh vực như ung thư, vắc xin và kháng nấm. 

Với mục tiêu cập nhật những thông tin y khoa mới nhất cho đối tượng cán bộ y tế trong lĩnh vực dược lý và dược lý lâm sàng về các chuyên ngành trên, năm 2023, Bộ môn Dược lý sẽ tổ chức chương trình đào tạo liên tục với chuyên đề “Cập nhật kiến thức về dược lý lâm sàng trong bệnh lý ung bướu, vắc xin và nhiễm nấm xâm lấn”. Thông tin cụ thể như sau:

  1. Thời gian: Ngày 20 và 21 tháng 05 năm 2023
  2. Địa điểm: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  3. Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến
  4. Thành phần đại biểu: 
  5. Các giảng viên giảng dạy Dược lý, bác sĩ, dược sĩ lâm sàng đang công tác tại các trường Đại học Y dược, Bệnh viện và Các chuyên gia Dược lý, Dược lý lâm sàng trong cả nước
  6. Chương trình cũng sẽ có sự tham dự khai mạc của Lãnh Đạo Bộ Y tế, các Vụ/Cục, lãnh đạo của các trường Đại học Y dược và lãnh đạo Trường Đại Học Y Hà Nội.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời sự tham gia của các quý đồng nghiệp quan tâm tới lĩnh vực dược lý và dược lý lâm sàng trên cả nước.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin liên hệ: 

TS. BS Đậu Thùy Dương, Điện thoại: 0833029889, Email: dauthuyduong@hmu.edu.vn

TS. BS Trần Quỳnh Trang, Điện thoại: 0915678686, Email: tranquynhtrang@hmu.edu.vn  

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn./.